Chiêu khuyến mãi của giá tiền gái mại dâm giá rẻ

Cách vào QQ288

Chiêu khuyến mãi của giá tiền gái mại dâm giá rẻ. Khác với những nơi hành nghề khác, ổ mại dâm nằm ở trung tâm thành phố Sài Gòn có khuyến mãi đặc biệt đối với đối tượng thích giá tiền gái mại dâm giá rẻ nên rất nhiều khách làng chơi tìm đến mua vui.

Theo chỉ dẫn của H một dân cá độ kèo nhà cái chuyên nghiệp, hay thắng tiền và đi chơi gái. chúng tôi đóng vai một khách làng chơi để có thể tìm cách tiếp cận được nhóm máy bay bà già nằm ở ngay vòng xoay hồ Con Rùa. Khi mà chúng tôi đang đứng để hóng mát cạnh hồ nước thì bỗng nhiên xuất hiện 3 gái làng chơi xấn vào tới mời chào ráo riết như là : đi chơi với tụi chị không cưng? Bộ cưng đang gặp chuyện buồn à? Để các chị giúp cưng xả stress nha”…

Chiêu khuyến mãi của giá tiền gái mại dâm giá rẻ

Thấy chúng tôi vẫn còn khá là ngập ngừng, còn đôi mắt thì đảo liên tục như đang thực hiện chọn hàng, một gái làng chơi chừng 40 tuổi đến vỗ nhè nhẹ vào vai rồi sau đó giục đi nhanh không là hết giờ. Và nói:  mấy chị ở đây là đồng giá hết nha các cưng, nếu chọn ai thì chọn lẹ đi để tụi chị còn đi khách khác nữa”.

Chiêu khuyến mãi của giá tiền gái mại dâm giá rẻ
Chiêu khuyến mãi của giá tiền gái mại dâm giá rẻ

Một người bạn đi với tôi hỏi bao nhiêu. Thì nhận được câu trả lời: gái già nên giá cũng bình dân thôi nha cưng. Muốn đi tàu nhanh thì đưa cho các chị 2 xị tức là 200 nghìn, còn cưng lo phòng. Đồng ý thì chúng mình cùng đi làm quen với nhau nha.

Thấy chưa có thể thuyết phục được chúng tôi nhận lời, một gái già khác  đã nhanh nhảu chêm vào: Giá đó là bèo rồi đó em trai ơi. Nếu các em đồng ý đi tụi chị sẽ khuyến mãi cho thêm giờ, nếu mà còn sức thì cứ tha hồ nhé. Chỉ chờ đến lúc chúng tôi gật đầu, hai gái làng chơi đã vội vàng đến chỗ ghế đá để lấy mũ bảo hiểm và leo lên xe, tiếp đến họ nói chúng tôi chạy theo ra men theo đường Võ Văn Tần để về hướng của đường Hoàng Sa quận 3.

Khuyến mãi của gái mại dâm giá rẻ hiện nay

Chạy lòng vòng mãi thì cuối cùng hai bà chị này cũng đã dẫn chúng tôi vào một bãi đáp quen của họ là khách sạn X nằm trên đường Hoàng Sa quận 3. Theo giới thiệu thì khách sạn này là có giá rẻ hơn so với những khách sạn khác nhóm máy bay bà già thường lui tới để làm ăn.

Vào bên trong khách sạn X thì chúng tôi lấy lý do là đang có chuyện buồn vì thua độ bóng đá qua mạng nên yêu cầu chủ khách sạn là được thuê chung một căn phòng lớn luôn để có thể cùng ngồi tâm sự. Nghe vậy thì hai gái làng chơi liền tỏ ra khó chịu và nó rằng tụi chị chỉ đi chơi chứ không có biết nói chuyện đâu nha các cưng. Chỉ đến khi mà chúng tôi đã đồng ý với việc trả thêm tiền giờ thì hai người này mới chịu ngồi vào bàn nói chuyện.

Vì tất cả các thành viên kiểu này đều là gái già hết đát nên phải có giá tiền gái mại dâm là rẻ và đi kèm với các khuyến mãi cực độc để có thể câu được khách. Thông thường thì đối với những khách quen đi chơi với nhóm họ nhiều lần thì sẽ được thêm giờ hoặc là giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *